Những kỹ thuật in áo thun hiện nay trên thế giới


Kỹ thuật in áo thun truyền thống

Đã từ rất lâu, bằng những mày mò khám phá để cho ra đời kỹ thuật in áo thun truyền thống bằng khung bảng lụa. Đây là kỹ thuật in áo đơn giản nhất bằng cách pha chế các hóa chất khác nhau trong ngành in lụa và quét thủ công lên nền vải phẳng bằng những công cụ như: Cọ quét bảng, khung căn lụa. Từ kỹ thuật in đơn giản này chúng ta có thể cho ra những hình in khá sinh động với những họa tiết đơn sắc.

In tách màu CMYK

Càng về sau này, người ta dựa trên kỹ thuật in tách màu với 4 màu cơ bản C-M-Y-K (Cyan - Magenta - Yellow - Black) để cho ra đời những sản phẩm in có góc cạnh 3D hơn.
Kỹ thuật in lụa truyền thống
Kỹ thuật in lụa truyền thống
Công nghệ in tự động hóa đã đưa kỹ thuật in lụa đến những bước tiền mới. Thay vì làm thủ công ở công đoạn quét bảng, ngày nay, chúng ta có thể áp dụng một cách tự động quá trình này bằng máy in lụa dạng xoay tròn.
Máy in lụa xoay tròn
Máy in lụa xoay tròn

Công nghệ in áo thun hiện đại

Công nghệ in áo thun hiện đại phát triển dựa trên nền tảng in kỹ thuật số chuyển nhiệt và in phun trực tiếp. Với những công nghệ, kỹ thuật in áo thun tiên tiến như vậy, con người dần thoát khỏi quy trình sản xuất thủ công như trước đây, đồng thời cho phép cải tiến sản phẩm lên một tầm cao mới. Số màu sắc và chi tiết in không còn là vấn đề nan giải với in kỹ thuật số; vượt qua rào cản này, công nghệ in hiện đại cho ra đời những hình in 3D phức tạp và bắt mắt hơn hẳn, từ đó góp phần không nhỏ vào việc đáp ứng nhanh chóng thị hiếu của người tiêu dùng cũng như góp phần và việc nhận hiệu thương hiệu dễ dàng mà các doanh nghiệp trước đây khó lòng làm được.
máy in áo thun trực tiếp
máy in áo thun trực tiếp

In chuyển nhiệt khổ rộng

Dưới đây là một trong những dòng máy in khổ rộng mà chúng tôi đang sử dụng để phục vụ in chuyển nhiệt, nằm trong quy trình sản xuất áo thun của BiCi.Vn 
máy in kỹ thuật số chuyển nhiệt
máy in kỹ thuật số chuyển nhiệt
Còn đây là một trong những dòng máy ép nhiệt khổ rộng, ép toàn thân đang được chúng tôi áp dụng:
máy ép nhiệt khổ rộng
máy ép nhiệt khổ rộng

In áo thun tại Đà Nẵng

Để đặt in áo thun tại Đà Nẵng, mời các bạn đến phòng giao dịch nhỏ nhắn xinh xắn của BiCi tại địa chỉ bên dưới:

PHÒNG GIAO DỊCH - CÔNG TY TNHH BICI CENTER

Địa chỉ: 02 Phạm Cự Lượng, Đà Nẵng (giao 212 Nguyễn Công Trứ)
Hotline: 0905797071 - Email: kinhdoanh.bici.vn@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/aolopdanang
Những kỹ thuật in áo thun hiện nay trên thế giới Những kỹ thuật in áo thun hiện nay trên thế giới Reviewed by Admin on 01:59 Rating: 5