Những mẫu áo lớp đẹp chất như nước cất

Áo lớp dường như là trang phục không xa lạ gì với các bạn học sinh sinh viên. Một chiếc áo bé nhỏ với vô vàng ý nghĩa to lớn. Với nhu cầu may đồng phục nhóm, áo lớp đông đảo như hiện nay thì việc có được mẫu áo lớp độc nhất vô nhị là điều không hề dễ dàng gì mà còn phải thể hiện được phong cách, cá tính riêng của lớp đó.
Bên cạnh đấy, để có được mẫu áo lớp đẹp thì các bạn cần phải có kế hoạch cụ thể từ việc lên ý tưởng thiết kế cho áo, màu sắc đến vấn đề tìm kiếm một địa chỉ uy tín để may đồng phục áo lớp… Vậy, làm thế nào để có một mẫu áo lớp đẹp, chất lượng mà mức giá lại phải chăng nhất? 

Bộ sưu tập áo lớp đẹp chất như nước cất

Xu hướng thời trang thì luôn thay đổi và đối với thời trang đồng phục áo lớp cũng vậy. Yêu cầu thẩm mỹ của khách hàng ngày càng cao, không còn là thiết kế đơn giản, màu sắc giản dị như trước đây nữa, những thiết kế áo lớp ngày nay muốn càng đẹp, càng độc thì từ màu sắc đến thiết kế phải có sự phá cách ấn tượng. BiCi xin giới thiệu với các bạn vài mẫu áo lớp đã được chúng tôi cung cấp:

Mẫu áo lớp màu trắng dịu dàng


Áo lớp màu trắng dịu dàng

Màu trắng là tone màu đơn giản và dễ mặc nhất trong bảng màu. Áo màu trắng đem lại ánh nhìn thiện cảm cho người xung quanh. Tương tự với chiếc áo lớp màu trắng tạo cảm giác tự do và cởi mở. Điểm vài chi tiết cho chiếc áo trắng thêm phần thu hút, ấn tượng. Điển hình ở đây ngoài logo lớp ở trước ngực là hình ảnh nam nữ dễ thương tượng trưng cho số lượng hai giới tính của lớp, thêm câu slogan WE ARE ONE màu đỏ cho một tuyên ngôn đoàn kết, vững mạnh.

Mẫu áo lớp màu đỏ ấn tượng

Áo lớp màu đỏ ấn tượng

Chiếc áo lớp của trường THPT Tôn Thất Tùng với màu đỏ ấn tượng, cuốn hút. Màu đỏ là tone màu nóng, bắt mắt. Lựa chọn tone này cho áo lớp sẽ thể hiện hoàn hảo sự sôi nổi, tinh thần nhiệt huyết và tràn đầy năng lượng của các bạn. 

Mẫu áo lớp màu vàng tươi sáng

Áo lớp màu vàng tươi sáng

Mẫu áo lớp màu vàng của các bạn lớp 12A trường Phan Châu Trinh cũng chất ngất không thua kém. Màu vàng tươi sáng, thân thiện biểu lộ sự tự tin. Thiết kế hình ảnh, logo tinh nghịch tạo cảm giác vui vẻ và hoạt bát của người mặc. 
➽ Bạn có muốn sở hữu một chiếc áo lớp đẹp chất như những mẫu trên không? Hãy chọn BiCi là người đồng hành cùng bạn cho thiết kế áo lớp của mình nhé! ALO cho chúng mình ngay thôi nào.

Những mẫu áo lớp đẹp chất như nước cất Những mẫu áo lớp đẹp chất như nước cất Reviewed by Trà My on 02:40 Rating: 5