Những quy tắc khi làm áo công ty cho doanh nghiệp

Chúng ta ai cũng biết và không thể phủ nhận được những lợi ích mà đồng phục công ty mang lại. Để sở hữu những bộ đồng phục công ty đẹp và phù hợp thì bạn đừng bỏ qua những quy tắc dưới đây của xưởng làm áo công ty chúng tôi nhé!

Làm áo công ty 

Quy tắc khi làm áo công ty cho doanh nghiệp

☛ Thoải mái là số một

Áo đồng phục không chỉ cần đẹp để tạo hình ảnh cho doanh nghiệp mà cũng cần phù hợp với đặc tính của công việc.

☛ Áo đồng phục phải phù hợp với tất cả mọi người

Sử dụng đồng phục ngoài những mục đích quảng bá hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp thì đây là trang phục được nhân viên mặc hàng ngày. Chính vì vậy, áo đồng phục phải phù hợp với form dáng của nhân viên để đảm bảo dễ dàng vận động và làm việc.

☛ Phải thể hiện sự chuyên nghiệp, tạo ấn tượng

Hình ảnh toàn thể nhân viên của bạn khoác trên mình chiếc áo đồng phục sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt người nhìn. Điều này cũng thể hiện sự chuyên nghiệp của tổ chức, góp phần gia tăng uy tín với khách hàng và đối tác của bạn.

Áo công ty cho doanh nghiệp

☛ Chọn chất vải phù hợp làm áo đồng phục

Việc lựa chọn chất liệu vải sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng của áo đồng phục cũng như hiệu quả sử dụng về sau. Loại vải được sử dụng phổ biến nhất đối với nhu cầu may đồng phục là vải thun. Chất vải này có ưu điểm mềm mại, thoáng mát, bền, co giãn tốt và đặc biệt là thấm hút mồ hôi tốt nên mặc thoải mái và phù hợp với mọi môi trường làm việc.

☛ Chọn màu sắc phù hợp

Màu sắc là một trong những chi tiết thu hút ánh nhìn đầu tiên trên một chiếc áo. Để áo đồng phục của bạn đẹp, đúng thẩm mỹ và ấn tượng thì việc lựa chọn màu sắc là rất quan trọng.
Dưới đây là danh sách các màu sắc thường được sử dụng khi làm áo công ty và ý nghĩa tượng trưng của nó, hãy tham khảo để có thêm thông tin cho sự lựa chọn của mình nhé:
  • Màu trắng thể hiện sự tinh khiết, sạch sẽ
  • Màu đen thể hiện sự mạnh mẽ, uy tín
  • Màu vàng thể hiện sự ấm áp, hạnh phúc
  • Màu tím thể hiện sự xa hoa, sang trọng
  • Màu cam thể hiện sự ấm áp, sôi động
  • Màu bạc thể hiện sự uy tín, khoa học
  • Màu đỏ thể hiện sự phấn khích, sự tự tin
  • Màu xanh dương thể hiện sự tin tưởng, bền vững trong hợp tác kinh doanh
  • Màu xanh lá cây thể hiện sự bình tĩnh, tăng trưởng và sự sinh sôi nảy nở
Việc may đồng phục công ty là rất cần thiết cho mỗi công ty, doanh nghiệp. Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn trong việc tìm kiếm một mẫu đồng phục phù hợp với công ty của mình thì tại sao không thử ghé thăm xưởng làm áo công ty của chúng tôi. Dịch vụ may đồng phục công ty chuyên nghiệp của chúng tôi chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.


Những quy tắc khi làm áo công ty cho doanh nghiệp Những quy tắc khi làm áo công ty cho doanh nghiệp Reviewed by Trà My on 23:38 Rating: 5