Top 10 mẫu áo đồng phục họp lớp kỷ niệm ra trường đẹp nhất 2019

Có thể nói vào ngày họp lớp đầu năm, hay dịp kỷ niệm ra trường chính là lúc chúng ta sẽ lại được gặp những người bạn của mình, cùng nhau ôn lại kỷ niệm xưa của ngày đầu tiên đi học, ngày được cắp sách vở tới trường, ngày được gặp thầy cô giáo, gặp bạn bè thân thiết với những trò nghịch ngợm tinh quái khi còn ngồi học tại giảng đường sau 5, 10, 15, 20.. năm kể từ khi ra trường.

Ai đã từng trải qua khoảng thời gian khi còn đi học mới cảm nhận được đó là những tháng ngày hạnh phúc nhất trong cuộc đời mỗi người, là lúc mà ta chẳng phải suy tư lo tính gì, chỉ có những kỷ niệm cùng thầy cô, bạn bè, mái trường, sân trường, cây phượng, hàng ghế đá…

Bây giờ, khi đã rời xa mái trường, rời xa bạn bè mỗi người một nơi thì chỉ mong ngày họp lớp có thể gặp nhau ôn lại kỷ niệm xưa, cùng kể cho nhau nghe về cuộc sống hiện tại và những dự định sắp tới của tương lai.

Để những buổi họp lớp, ngày kỷ niệm ra trường trở nên thân mật và ý nghĩa hơn thì không thể thiếu những chiếc áo đồng phục họp lớp. Những chiếc áo lớp này sẽ tạo sợi dây gắn kết các thành viên của lớp cũng như góp phần tạo ra những bức ảnh lưu niệm đẹp về những khoảnh khắc đáng nhớ cùng nhau.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc áo đẹp phù hợp cho ngày họp mặt của lớp mình sắp đến thì hãy tham khảo ngay những mẫu áo đồng phục họp lớp đẹp dưới đây tại BiCi nhé, biết đâu bạn sẽ tìm được ý tưởng cho chiếc áo họp lớp của mình thì sao.

Mẫu đồng phục họp lớp màu đỏ nhiệt huyết

Mẫu đồng phục họp lớp màu xanh lá tươi mát
Mẫu đồng phục họp lớp màu xám độc đáo
Mẫu đồng phục màu cam cá tính
Mẫu đồng phục họp lớp màu bích yên bình
Chiếc áo đồng phục ngày họp lớp như mang sứ mệnh kết nối mọi người, tạo nên sự đồng điệu của tập thể, giúp xóa đi khoảng cách dường như vẫn còn tồn tại giữa những người bạn khi lâu ngày gặp lại. Nếu bạn còn đang phân vân không biết lựa chọn cho mình một mẫu áo họp lớp như thế nào, hãy đến với Đồng phục BiCi để được tư vấn thiết kế và đặt may ngay hôm nay nhé!


Top 10 mẫu áo đồng phục họp lớp kỷ niệm ra trường đẹp nhất 2019 Top 10 mẫu áo đồng phục họp lớp kỷ niệm ra trường đẹp nhất 2019 Reviewed by Trà My on 02:13 Rating: 5