Bảng Size Áo Lớp Đồng Phục Tại BiCi

Chào các bạn!
Dưới đây Áo Lớp Đà Nẵng BiCi xin gửi đến các bạn bảng size áo lớp đồng phục đang được áp dụng tại công ty chúng tôi.
Bảng size mang tính chất tham khảo, các bạn cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đặt may áo nhé!
bảng size áo lớp
bảng size áo lớp
TRÊN ĐÂY LÀ BẢNG SIZE ÁO THUN LOẠI I
Dựa trên những thông số ở trên, các bạn nên thống kê tất cả các size áo của lớp bạn theo Nam - Nữ trước khi liên hệ đặt hàng để thủ tục được nhanh chóng nhé!
Bảng size áo lớp loại II
Bảng size áo lớp loại II

Cách tính Bảng size áo lớp

Bảng size áo lớp được dựa trên những thông số cơ bản về Dài áo và Ngang vai. Dài áo được tính từ chốp vai xuống chân áo; trong khi đó Ngang vai được đo bằng chiều dài từ hai đầu mút ở vị trí tiếp xúc với hai cánh tay.
Căn cứ ban đầu được áp dụng cho Size nhỏ nhất là size S (Small) với ở Nam có Dài áo và Ngang áo lần lượt là 66 - 46 trong khi nữ lần lượt là 59 - 37. Từ đó chúng ta có thể dễ dàng biết được các size còn lại dựa trên một quy luật duy nhất. Ngang vai và dài áo của size tiếp theo sẽ bằng thông số tương ứng của size trước cộng cho 2 centimet. Kết quả chúng ta có được các size còn lại như M (Medium), L (Large) ...

Sự khác nhau giữa Size Nam và Size Nữ

Sự khác nhau giữa size Nam và size Nữ dễ dàng nhận biết thông qua bảng trên như sau.
- Size Nữ luôn nhỏ hơn size Nam tương ứng.
- Ngoài ra, size Nữ thực tế được chít eo, có độ cong ở hai bên thân áo để phù hợp với thân hình của nữ giới.
Tuy vậy, nhiều đơn vị đặt may áo lớp hay áo đồng phục công ty chỉ muốn đặt áo theo form của Nam. Các bạn có thể áp dụng bảng size trên đối với Nam; đối với Nữ, các bạn có thể hạ size nhỏ hơn cả size S dựa trên quy luật như trên đã đề cập để có được size XS (nhỏ hơn size S) và XXS ( nhỏ hơn size XS).
Hi vọng những thông tin trên có thể hữu ích cho tất cả các bạn trong việc chọn size áo lớp đồng phục cho đơn vị của mình!
Bảng Size Áo Lớp Đồng Phục Tại BiCi Bảng Size Áo Lớp Đồng Phục Tại BiCi Reviewed by HUỲNH VĂN ĐỨC on 01:55 Rating: 5