Các Kiểu Áo Lớp Phổ Biến

Các Kiểu Áo Lớp

Các bạn thân mến! Ở bài viết này, Áo Lớp Đà Nẵng BiCi sẽ giới thiệu cho chúng ta các kiểu áo lớp phổ biến hiện nay. Mong rằng bài viết sẽ hữu ích cho các bạn trong việc chọn kiểu áo lớp thích hợp nhất, như ý nhất dành cho đơn vị lớp của mình.

Áo Lớp Cổ Tròn

Áo Lớp Cổ Tròn là một trong các kiểu áo lớp phổ biến nhất. Kiểu áo lớp này cho thấy sự trẻ trung, năng động của tuổi trẻ, rất phù hợp với các bạn tuổi Teen. 
Ngoài ra, áo lớp cổ tròn cũng là kiểu áo lớp cân đối, phù hợp với nhiều họa tiết in ấn khác nhau. Mặt khác, áo lớp cổ tròn lại đơn giản hơn trong quá trình may mặc nên giá thành thường rẻ hơn so với các kiểu áo còn lại.
Áo Lớp Cổ Tròn
Áo Lớp Cổ Tròn
Để may áo cổ tròn, nhà sản xuất áo lớp như BiCi thường sử dụng chất liệu vải thun cotton mềm mại, co dãn tốt. Loại vải thun này giúp cho áo cổ tròn không chỉ có dáng vóc đẹp, tay và cổ sắc cạnh mà còn tăng khả năng thấp hút mồ hôi; cộng hưởng cùng kiểu tay ngắn, áo lớp cổ tròn sẽ phù hợp hơn với nhiều vận động khác nhau của người sử dụng. 

Áo Lớp Cổ Bẻ

Áo Lớp Cổ Bẻ là kiểu áo lớp phổ biến thứ hai sau áo lớp cổ tròn. Với tính trang nhã, lịch sự hơn so với các kiểu áo khác, kiểu áo lớp cổ bẻ này thường được sử dụng nhiều hơn ở các bạn đang học Đại học - Cao đẳng hoặc các bạn cuối cấp 3.
Áo Lớp Cổ Bẻ
Áo Lớp Cổ Bẻ
Áo lớp cổ bẻ có thể được làm đồng màu hoặc được phối màu giữa thân áo - tay áo với những bộ Bo tay - cổ khác màu. Áo lớp cổ bẻ thường sử dụng chất liệu vải thun cá sấu nhằm tăng độ đứng cho áo. Với chất liệu này, khả năng co dãn 4 chiều giúp cho người sử dụng áo thoải mái.
Giá thành của áo cổ bẻ cao hơn áo cổ tròn từ mười đến mười lăm nghìn do chi phí Bo tay, bo cổ, trụ và nút nút.

Áo Lớp Raglan

Áo Lớp Raglan là dạng áo lớp phối màu giữa thân và tay áo. Có 2 dạng phối thường được các bạn sử dụng. Thứ nhất, các bạn phối màu tay áo từ vị trí chân vai; thứ hai, đó là dạng phối tay chéo, phối màu từ 1/4 cổ tính từ đỉnh vai đến cánh tay.
Áo Lớp Raglan
Áo Lớp Raglan
Với kiểu áo lớp raglan này, chiếc áo lớp sẽ giúp người mặc lộng lẫy, đặc sắc và trông cá tính hơn. Kiểu áo này thường có giá thành cao hơn vài nghìn so với áo cổ tròn do chi phí về vải tăng.

Áo Lớp Phối Màu

Áo Lớp Phối Màu có nhiều dạng khác nhau. Tuy nhiên ở mục này, chúng tôi chỉ muốn giới thiệu đến các bạn kiểu áo lớp phối màu bán thân.
Áo Lớp Phối Màu
Áo Lớp Phối Màu
Đó là việc sử dụng màu vải khác nhau giữa thân trước và thân sau, hoặc 1/2 thân trước màu này, 1/2 thân trước màu khác; hoặc có thể áp dụng tương tự với bề mặt thân sau.

Áo Lớp Cổ Trái Tim

Áo Lớp Cổ Trái Tim ít được sử dụng nhất trong kiểu áo lớp được nêu trong bài viết này. Kiểu áo lớp cổ trái tim có kiểu dáng như áo lớp cổ tròn, tuy nhiên cổ áo được may theo dạng hình giống trái tim; phù hợp hơn đối với những người có thân hình vạm vỡ hoặc nữ giới.
Áo Lớp Cổ Trái Tim
Áo Lớp Cổ Trái Tim

Áo Lớp Tay Dài

Áo lớp tay dài cũng là kiểu áo lớp ít phổ biến hơn áo lớp cổ tròn và cổ bẻ ngắn tay thông thường. Áo lớp tay dài được khách hàng thuộc các tỉnh như Quảng Bình, Quảng Trị đặt hàng nhiều hơn so với Đà Nẵng và Quảng Nam (theo số liệu tại BiCi).
Áo lớp tay dài
Áo lớp tay dài

Áo Lớp Galaxy

Áo Lớp Galaxy là một trong những kiểu áo lớp in 3D khá phổ biến hiện nay.
Sở hữu công nghệ in áo lớp 3D, Áo Lớp Đà Nẵng BiCi luôn cung cấp đến thị trường áo lớp Đà Nẵng những chiếc áo lớp galaxy 3D vô cùng dễ thương và bắt mắt.
Áo lớp galaxy
Áo lớp galaxy
Áo lớp galaxy 3D sử dụng 2 chất liệu chính là thun lạnh và thun PE. Giá áo thường chênh lệch tầm 20 đến 30 nghìn đồng so với những áo lớp thông thường khác.

Những thông tin trên hi vọng phần nào đáp ứng được những thắc mắc của các bạn về kiểu áo lớp. Các bạn có nhu cầu đặt hàng áo lớp xin liên hệ ngay với BiCi nhé! Thông tin liên hệ các bạn xem đầy đủ tại đây!
Các Kiểu Áo Lớp Phổ Biến Các Kiểu Áo Lớp Phổ Biến Reviewed by HUỲNH VĂN ĐỨC on 19:38 Rating: 5