Chất Liệu Vải Thun Dành Để May Áo Lớp

Chất Liệu Vải Thun

Chất Liệu Vải Thun dành để may áo lớp vô cùng đa dạng và phong phú; trong đó phải kể đến như thun cotton 100%, thun cá sấu 65/35, thun cotton 65/35 ( thun CVC), thun cotton 35/65 (thun TC - thun TiXi), thun hạt mè, thun lạnh, thun PE ... Thật khó để khách hàng có thể phân biệt được một cách rõ ràng nhất. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng một số loại vải thun phổ biến nhất.
Chất liệu vải thun
Chất liệu vải thun

Vải Thun Cotton

Vải Thun Cotton là chất liệu vải thun được dùng nhiều nhất, phù hợp với nhiều kiểu áo lớp phổ biến khác nhau. Vải thun cotton được chia thành 3 loại cơ bản sau, tùy vào tỷ lệ cotton chứa trong vải.
vải thun cotton
vải thun cotton

Vải thun cotton 100% 

Đặc tính vải thun: Sợi vải thun cotton được sản xuất từ những sợi quả bông (hay còn gọi là sợi xenlulozo). Vải thun cotton 100% có khả năng thấm hút mồ hôi cao, phù hợp với điều kiện khí hậu nhiệt đới nước ta, tuy vậy giá thành của nó thuộc dạng cao nhất, thường dùng cho các loại mặc hàng cao cấp nhất.
Độ co dãn của vải thun: Vải thun cotton 100% có 2 loại là 2 chiều và 4 chiều; loại vải thun 4 chiều khi mặc sẽ giúp chúng ta thoải mái với sự co dãn tốt hơn.

Vải thun cotton 65/35

Đặc tính vải thun: Vải thun cotton 65/35  (hay còn gọi là vải thun CVC). Loại vải thun này có thành phần gồm 65% cotton và 35% xơ PE. Vậy vải thun sợi pha này mang tính chất chung của cả hai loại sợi tổng hợp nên nó là sợi cotton và sợi PE. Giá thị trường của loại vải thun cotton 65/35 này cũng khá cao, do thành phần cotton chiếm lên đến 65%. Do đó, nó cũng chủ yếu được dùng trong việc may áo thun cao cấp.
Độ co dãn của vải thun: Chất liệu vải thun này cũng có 2 loại như trên là vải thun 2 chiều và vải thun 4 chiều

Vải thun cotton 35/65

Vải thun cotton 35/65 hay còn gọi là vải thun TC (hay Tixi).
Đặc tính vải thun: Với thành phần vải thun bao gồm 35% sợi cotton và 65% sợi PE. Với tỷ lệ pha như vậy, chúng ta không chỉ cảm nhận được độ mềm mại của vải thun trong khi vẫn còn độ đứng vải do sợi PE mang lại. Với mức giá trung bình nhất, loại thun này được dùng phổ biến nhất trên thị trường áo thun nói chung và áo lớp nói riêng hiện nay.
Độ co dãn của vải thun: loại vải thun này cũng có 2 loại gồm vải thun 2 chiều và vải thun 4 chiều như trên.

Vải thun Polyester

Vải thun Polyester hay còn gọi là vải thun PE ( hay Pê-Ơ)
Đặc tính vải thun: Với thành phần vải thun là 100% sợi PE. Ưu việt của loại vải thun này là có độ bền khá cao và ít bị nhàu trong quá trình sử dụng, giặt phơi. Độ co dãn của loại thun này khá thấp; tuy nhiên do giá thành của vải ở mức trung bình nên loại vải thun này được sử dụng khá phổ biến trên thị trường đồng phục.
Độ co dãn của vải thun: Vải thun co dãn 2 chiều.

Vải Thun Cá Sấu

Vải Thun Cá Sấu hay còn gọi là vải thun Lacoste, thường được dùng phổ biến để may áo thun polo, cổ bẻ.

Vải thun cá sấu

Đặc tính vải thun: vải thun cá sấu (hay vải thun cotton cá sấu) được làm bằng vải thun sợi cotton, nhưng loại vải thun này có mắt vải dệt to hơn vải cotton thông thường nên được gọi là vải thun cá sấu để dễ phân biệt. Nếu để ý khách hàng sẽ nhân thấy rằng mắt dệt của vải thun cá sấu nhỏ và mịn hơn vải thun cá mập.
Độ co dãn của vải thun: Vải thun co dãn 4 chiều.
vải thun cá sấu
vải thun cá sấu

Vải thun cá mập

Đặc tính vải thun: Vải thun cá mập là loại vải thun được dệt kim, mắt lưới to hơn cả vải thun cá sấu thông thường, vải có độ nhám nhất định.
Độ co dãn của vải thun: vải thun co dãn 2 chiều, ít dãn.

Vải Thun In Áo 3D

Vải Thun In Áo 3D được sử dụng trong hoạt động sản xuất áo lớp chủ yếu là thun PE hay thun lạnh, thun hạt mè (một dạng của thun lanh nhưng có lỗ hạt mè). Tất cả các loại vải nêu trên đều có nguồn gốc từ sợi polyester, là nguyên liệu giúp cho việc bắt màu trong quá trình in chuyển nhiệt cao hơn đem lại màu sắc hình ảnh chất lượng hơn.

Tại Áo Lớp Đà Nẵng BiCi chúng tôi sử dụng chủ yếu 4 loại thun sau: Cá sấu 4 chiều, thun TC 4 chiều dành cho in lụa; thun PE trắng và thun lạnh trắng dành cho in chuyển nhiệt.

Thông tin liên hệ làm áo lớp tại Đà Nẵng:
PHÒNG GIAO DỊCH - CÔNG TY TNHH BICI CENTER
Địa chỉ: 02 Phạm Cự Lượng, Đà Nẵng (Giao 212 Nguyễn Công Trứ)
Hotline: 0905016801 - Email: kinhdoanh.bici,vn@gmail.com
Chất Liệu Vải Thun Dành Để May Áo Lớp Chất Liệu Vải Thun Dành Để May Áo Lớp Reviewed by BI HUYNH on 02:11 Rating: 5